Asema B Testaus “UPowerChain” Metaverse-liiketoiminnan aloittaminen

Ayon sa isang ulat noong LunesTechPlanetSinusubukan ng China Video Streaming Platform B ang “UPowerChain” na nauugnay sa negosyo ng Metaverse ng kumpanya. Sinabi ng isang indibidwal na pamilyar sa istasyon ng B na ang UPowerchain ay isang digital na katutubong pamayanan para sa mga bagong aplikasyon, bagong kultura, bagong laro, at mga bagong digital assets, at susuportahan ang pamamahala ng komunidad sa hinaharap.

Ayon sa mga screenshot ng pagsubok na ipinakita sa balita, ang “UPowerChain” ay isang “Metaverse ecology” na naglalayong lumikha ng isang bukas, makabagong, at inclusive digital katutubong komunidad. Ang chain chain ay ang pinagbabatayan na teknolohiya na kinakailangan upang makabuo ng Metaverse.

Lisäksi on pantava merkille, että UPowerchainia käytetään myös tulevassa uuden sukupolven digitaalisessa maailmassa “Metaverse”. Aseman B Metaverse avataan pian yleisölle.

Sa kasalukuyan, ang pangitain ng UPowerchain ay magbigay ng isang channel para sa digital asset mapping token, mag-imbita ng iba’t ibang mga aplikasyon upang sumali sa ekolohiya, mapagtanto ang daloy ng mga digital na assets sa buong mga aplikasyon, magbigay ng mga gumagamit ng iba’t ibang mga senaryo ng paggamit at mga yugto ng pagpapakita, at maging isang samahan o indibidwal na “pag-aari ng pagkakakilanlan + imbakan ng asset.”

Sa Metaverse, ang Station B ay may sariling pag-iisip. “Tällä hetkellä keskustelu Metaversesta on lähes koko median ja pääoman tasolla, ja ihmiset jotka tekevät tuotteita puhuvat hyvin harvoin Metaversesta. Se johtuu siitä, että Metaversen toteuttaminen edellyttää tarpeeksi läpimurtoa tuotteissa ja teknologiassa, joka ei ole mahdollista viime aikoina. Mutta rehellisesti sanottuna, että toteutus It todella antaa käyttäjille paremman kokemuksen ja paremman vision, ja on myös yksi vaihtoehto”, sanoi Chen Rui, toimitusjohtaja B.

Katso myös:Tumanggap ang Station B ng tatlong taon ng eksklusibong digital media copyright para sa FA Cup

Aseman B Metaverse perustuu lohkoketjun teknologiaan, mikä tarkoittaa, että lohkoketju on tärkeä pohjatekniikka, joka on tärkeä tukiasema identiteetin aitouden mekanismeissa, talousjärjestelmän rakentamisessa, luojan arvon takaamisessa ja niin edelleen. Asema B haluaa käyttää blokkiketjutekniikkaa Metaversen ydinkomponenttien asettamiseen valmiiksi.

“Luulen, että tärkeintä Metaverse-käsitteessä on omaa kierrätystä sisältö ekologinen tarjonta, jota yksikään yritys ei voi tehdä. Loppujen lopuksi on rakennettava uusi Metaverse-maailma, jossa on varmasti paljon luojia, ja heidän on myös tehtävä rahaa, ja se on juuri se ajatus, että B-Station Ecologia on aina kannattanut. Ang virtual uploader ay isang mabuting halimbawa. Sa pamamagitan ng pagkuha ng paggalaw, ang uploader ay nagiging isa pang imahe at tinatanggap ng maraming mga tagasunod, “sabi ni Chen Rui.